ยินต้อนรับ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสุราษฎร์ธานี

นางสาวจารุวรรณ แดงมา เข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสุราษฎร์ธานี อย่างเป็นทางการ ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธ์ พระพรหม พระพิรุณ พ่อตาถ้ำเสือ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ท่ามกลาง เพื่อน พ้อง น้อง พี่ ชาวอาชีวะสุราษฎร์ พร้อมครอบครัว ร่วมแสดงความยินดี และ พี่น้องเกษตรถ้ำเสือร่วมกันต้อนรับ

ชมรูปภาพ เพิ่มเติม