ประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ครูพร้อม.com

จากสถานการณ์โดยรวมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ระลอกสาม ยังมีความรุนแรงในหลายพื้นที่ และเพื่อให้นักเรียน นักศึกษา มีความปลอดภัยโดยไม่เสียโอกาสในการเรียนรู้ กระทรวงศึกษาจึงได้จัดทำให้มีกิจกรรมการเรียนรู้ ผ่านทางเว็บไซต์ “ครูพร้อม” www.ครูพร้อม.com