พิธีรับมอบพันธุ์ปลานิลและปล่อยปลานิล 999,999 ตัว โครงการน้อมรำลึกพระคุณพ่อของแผ่นดิน (ร.9) ปลานิลสินในน้ำ วันพฤหัสบดี ที่ 9 กันยายน 2564 เวลา 09.09 น. ประธานเปิดงานผ่านระบบ Zoom คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช รมช.ศึกษาธิการ ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีนครราชสีมา วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยี วิทยาลัยประมง ทั้ง 47 แห่ง ร่วมพิธีตลอดถึงวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสุราษฎร์ธานี นางสาวจารุวรรณ แดงมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยนางยุพิน ยี่สุ่น รองผู้อำนวยการนางศุภลักษณ์ ชูเพชร ครูทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ ตลอดถึง ครูและบุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับ นายวิจารย์ จุนทวิจิตร นายอำเภอพนม ประธานในพิธีปล่อยปลานิลพ.ต.อ.สุทธิ นิติอัครพงค์ สถานีตำรวจภูธรพนม ในโครงการโคกหนองนานายธเรศ ไข่มุกข์ เกษตรอำเภอพนมนางกันหา สมพังกาญจน์ รองนายกเทศบาลตำบลพนมนายโสภณ อ่อนเพชรคง กำนัน ต.พังกาญจน์นายวัชเร จันทร์ปาน ผู้ใหญ่บ้านหมู่2 ต.พนม ตัวแทนชาวบ้านรับมอบปลานิลตัวแทนผู้ใหญ่บ้าน หมู่3 ต.พังกาญจน์ รับมอบปลานิลนายนันทพล โมรา ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 5 ต.ต้นยวน ตัวแทนชาวบ้านรับมอบปลานิล