อบรมเขียนแผนธุรกิจและโครงการประกวดแผนธุรกิจ

นางสาวจารุวรรณ แดงมา ผอ.วิทยาลัยฯ เป็นประธานเปิดงาน โครงการอบรมเชิงปฎิบัติการ การเขียนแผนธุรกิจ(Business Plan) วันที่ 16 กันยายน 2564 เพื่ออบรมให้นักเรียน นักศึกษาและครูของวิทยาลัยฯให้มีความรู้ ทักษะ ทัศนคติ แนวคิดการจัดการบริหารจัดการเชิงธุรกิจ สามารถเขียนแผนธุรกิจได้อย่างถูกต้องและมองหาลู่ทางในการประกอบธุรกิจเมื่อสำเร็จการศึกษาในอนาคตได้ วิทยากร ประกอบด้วยนางสาวจุฑารัตน์ ชยนวกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัทกุ้ยหลินสุราษฎร์เลค จำกัด หัวข้อ แนวทางการเขียนแผนธุรกิจนางสาวจารุวรรณ แดงมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสุราษฎร์ธานี หัวข้อ การวิเคราะห์ swot analysis
โครงการประกวดการเขียนแผนธุรกิจ(Business Plan) กรรมการตัดสินดังนี้นางวารัดดา ประดิษฐพร ผู้ช่วยผู้จัดการสาขา ธกส.สาขาพนมนางสาวจุฑารัตน์ ชยนวกุล กรรมการผู้จัดการ บจก.กุ้ยหลินสุราษฎร์เลค นายพงศ์พิพัฒน์ เพชรเจริญ หัวหน้างานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วษท.สุราษฎร์ธานีผลการตัดสิน ชนะเลิศ ได้แก่โครงการ ลูกเสือมินิมาร์ท