รางวัลชนะเลิศ

วันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 นางสาวจารุวรรณ แดงมา ผู้อำนวยการวิทยาลัย ให้โอวาทนักเรียนในวันเปิดการเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 และ มอบโล่รางวัลและทุนการศึกษา ดังนี้ 1. มอบโล่รางวัล พร้อมทุนการศึกษา รางวัลชนะเลิศ ” โครงการเลี้ยงจิ้งหรีดเพื่อจำหน่ายตามระบบ GAP วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสุราษฎร์ธานี” ภายใต้โครงการเกษตรเพื่อชีวิต “เกษตรกรรุ่นใหม่ ใส่ใจมาตรฐาน” ประจำปี 2564 ผู้จัด สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ(มกอช.) รายชื่อนักเรียนที่เข้าแข่งขัน ระดับชั้น ปวช.2 สาขางานการจัดการเกษตรอาหารปลอดภัย ดังนี้
1. นายภูวิศ สุดประเสริฐ
2. นายกฤตติน นาอนันต์
3. นายธวิศะพล จิตราภิรมณ์
4.นายพระประสิทธิ์ สังข์งาม
5.นายสหรัฐ รักสะอาด
6. นายพัฒนพล เบญจรัตน์
มอบทุนการศึกษาโครงการ เด็กดีของสังคม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาธนาคารออมสินครบ 108 ปี เพื่อยกย่อง เชิดชูให้กำลังใจเด็กดีของสังคม ทุนละ 10,000 บาท
นายภูวิศ สุดประเสริฐ ระดับชั้น ปวช.2 สาขาการจัดการเกษตรอาหารปลอดภัย