วันที่ 11 กันยายน 2563 นายณรงค์ชัย เจริญรุจิทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยนางยุพิน ยี่สุ่น รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นายวิศิษฎ์ สิงหะการ หัวหน้าโครงการพิเศษและบริการชุมชน ดำเนินกิจกรรมศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it Center ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสุราษฎร์ธานี .. ให้บริการซ่อมยานพาหนะ เครื่องการเกษตร และเครื่องใช้ไฟฟ้า .. ให้ความรู้ในการทำ EM ขยาย ..