วันที่ 13 ตุลาคม 2563 นางศุภลักษณ์ ชูเพชร ครู ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นำคณะครู นักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร วางพวงมาลา พิธีถวายบังคม และพิธีจุดเทียนเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ หอประชุมอำเภอพนม จังหวัดสุราษฎร์ธานี