วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสุราษฎร์ธานีขอขอบคุณคณะกรรมการผู้ตรวจประเมินโครงการชีววิถีเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนระดับจังหวัดประเภทที่ 2 ครู บุคลากรทางการศึกษา นำไปใช้และขยายผลดีเด่น รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นางยุพิน ยี่สุ่นประเภทที่ 4 ราษฎรที่ได้รับความรู้จากวิทยาลัยและใช้ได้ผลดีเด่น นางมะลิวัลย์ ทีปะปาลประเภทที่ 5 ชุมชนที่รับความรู้จากวิทยาลัยและใช้ได้ผลดีเด่น ชุมชนวัดพนมพัฒนาหมู่ที่ 2 ตำบลพนม อำเภอพนม จังหวัดสุราษฎร์ธานีนำโดยท่านผู้ใหญ่บ้านและคณะลูกบ้านทุกท่าน