อบรมเขียนแผนธุรกิจ

งานศูนย์บ่มเพาะจัดทำโครงการพัฒนาศักยภาพผู้เรียนอาชีวศึกษาในการเป็นผู้ประกอบการ
ในวันที่ 28 สิงหาคมถึงวันที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2566
โดยมีการจัดอบรมเขียนแผนธุรกิจ ให้ทุกแผนกวิชาได้เข้าร่วมการอบรมในครั้งนี้
นักเรียนนักศึกษาที่สนใจสามารถส่งรายชื่อได้ที่ครูที่ปรึกษาธุรกิจ

ใส่ความเห็น