ผลการประเมิน โครงการชีววิถีเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน

สรุปผลการดำเนินงาน โครงการชีววิถีเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน ระดับภาคใต้
ประเภทที่1 การดำเนินงานภายในวิทยาลัยดีเด่น (1.1 รูปแบบศูนย์การเรียนรู้)
ลำดับที่1 วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสุราษฎร์ธานี มาตราฐานเหรียญทอง
ประเภทที่2 ครูและบุคลากรทางการศึกษานำไปใช้และขยายผลดีเด่น
ลำดับที่ 5 มาตราฐานเหรียญทอง นางยุพิน ยี่สุ่น
ประเภทที่5 ชุมชนที่ได้รับความรู้จากวิทยาลัย และใช้ได้ผลดีเด่น
ลำดับที่ 1 ชุมชนพนมพัฒนา ม.2 ต.พนม อ.พนม จ.สุราษฎร์ธานี