อกท.ระดับชาติ

นักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเข้าร่วมกิจกรรมและแข่งทักษะในงานการประชุมวิชาการระดับชาติองค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 44 ระหว่างวันที่ 24-28 มกราคม 2567 ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีลำพูน