พธีไหว้ครู

วันพฤหัสบดี ที่ 15 มิถุนายน 2566 วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสุราษฎร์ธานี จัดกิจกรรมพิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีนางสาวจารุวรรณ แดงมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เป็นประธานในพิธี นางยุพิน ยี่สุ่น รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาพร้อมด้วยคณะครู นักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมพิธีไหว้ครู และ มอบเกียรติบัตรนักเรียนนักศึกษาเรียนดี กิจกรรมเด่น ประจำปีการศึกษา 2565 การประกวดพานดอกไม้ธูปเทียน การประกวดคำกลอนในหัวข้อ เชิดชูพระคุณครู และพิธีสักการะพระพรมหม พระพิรุณ เพื่อความเป็นสิริมคล